GROUP OF COMPANY

TN GROUP CORPORATION

กลุ่มบริษัท ที เอ็น หนึ่งในผู้นําการผลิต และนําเข้าสินค้าอุตสาหกรรมชั้นนําของประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนําเสนอสินค้าที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับในระดับสากลมากว่า 50 ปี


บริษัท ที เอ็น เมตัลเวิร์ค จำกัด

นําเข้าและจัดจําหน่ายสินค้าทางด้านอุตสาหกรรม กลุ่มระบบส่งถ่ายกําลัง อาทิเช่น มอเตอร์ เกียร์ กลุ่มสินค้าออโตเมชั่น อาทิ เช่น PLC , Drive , sensor , Robot กลุ่มสินค้า ระบบเผาไหม้ และกลุ่มสินค้าโปรเจคสําหรับงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และเอกชนรายใหญ่


บริษัท ที เอ็น เวิลด์ซัพพลาย จำกัด

ผลิตและจําหน่ายเครื่องมืออุปกรณ์การเกษตรด้วยความหลากหลายของสินค้าและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน อาทิเช่น เครื่องตัดหญ้า, เครื่องพ่นยา, เครื่องกําเนิดไฟฟ้า, เครื่องยนต์เบนซินเอนกประสงค์, ปั้มน้ำไฟฟ้า, ปั้มน้ำเครื่องยนต์, เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงและเครื่องยนต์ดีเซล เป็นต้น

บริษัท เอสแม็ค เอเซีย จำกัด

ผู้นำด้านระบบ HVAC ในอาคาร ผลิตและจำหน่าย Building & services fan, Water pump, Air and Sanitary Valve, Electro static Air cleaner, Cooling Tower, ERV, ERW, Inverter มุ่งเน้นสินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่และประหยัดพลังงาน

บริษัท เอ็นโวเท็ค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ดําเนินธุรกิจด้านการออกแบบและผลิตเครื่องจักรสําหรับบําบัดอากาศเสีย เช่น ฝุ่น กลิ่น ควัน ละอองน้ำมัน ละอองสี และระบบอากาศในโรงงานทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

บริษัท โรบอท ซิสเต็ม จำกัด

ดำเนินธุรกิจด้านการออกแบบและติดตั้งระบบหุ่นยนต์อุตสาหกรรม พร้อมจัดจำหน่ายซอฟท์แวร์ และอุปกรณ์เสริม นำเข้าจากยุโรป และสหรัฐอเมริกา


บริษัท อัลติม่า ลิฟวิ่ง จำกัด

ดำเนินธุรกิจด้านการออกแบบห้องครัว และสินค้าแต่งบ้าน ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะกับทุกสไตล์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุดJOINT VENTURE COMPANY

บริษัท วอลเตอร์ เวนติเลชั่น จำกัด

ร่วมทุนกับ วอลเตอร์ เยอรมัน และได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตพัดลมด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย จัดจำหน่ายในประเทศไทย รวมถึงส่งออกไปยังประเทศ ลาว กัมพูชา เวียดนาม และ พม่า

บริษัท เจ-วอช ซิสเท็ม จำกัด

เจวอช ซิสเท็ม ผู้นำอันดับหนึ่งในด้านการนำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องล้างรถอัตโนมัติ รวมถึงการให้บริการในรูปแบบ แฟรนไชส์ศูนย์ล้างรถอัตโนมัติ ด้วยการร่วมทุนระหว่างบริษัทผู้ผลิตเครื่องล้างรถอัตโนมัติชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น กับกลุ่มบริษัท ที เอ็น


บริษัท เคเจทีเอ็น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการระบบจัดการพลังงาน ตลอดจนระบบบริหารจัดการทรัพยากรภายในอาคารอย่างมี ประสิทธิภาพ ในระดับภูมิภาคสำหรับภาคอุตสาหกรรม


บริษัท ทีเอ็น ปั๊มส์ โซลูชั่น จำกัด

ผู้นำเรื่องปั้มเคมี ปั้มสูบของเหลวที่มีความหนืดสูง สำหรับทุกอุตสาหกรรม ด้วยมาตรฐานคุณภาพจาก ประเทศเยอรมัน ภายใต้แบรนด์ SPECK และ FLUX ซึ่งมีประสบการณ์มากว่า 40 ปี พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ ให้คำแนะนำและออกแบบ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของภาคอุตสาหกรรมcontact us